ชื่อสินค้า: ซีพีแลนด์ประสบความสำเร็จอย่างสูงกับ โครงการคอนโดมีเนียม "กัลปพฤกษ์ ซิตี้ พลัส" อุดรธานี  (ดู 1234 ครั้ง)

RukHome

  • Global Moderator
  • Newbie
  • *****
    • ดูรายละเอียด
ซีพีแลนด์ประสบความสำเร็จอย่างสูงกับ โครงการคอนโดมีเนียม "กัลปพฤกษ์ ซิตี้ พลัส" อุดรธานี
« เมื่อ: กันยายน 26, 2012, 06:49:25 PM »
ซีพีแลนด์ประสบความสำเร็จ ลูกค้าแห่ทำสัญญาโครงการ "กัลปพฤกษ์ ซิตี้ พลัส" อุดรธานี

บริษัท ซีพี.แลนด์ จก.(มหาชน) ในเครือเจริญโภคภัณฑ์ ได้เปิดจองและทำสัญญา โครงการคอนโดมีเนียม "กัลปพฤกษ์ ซิตี้ พลัส" ถ.โพศรี (เยื้องพิพิธภัณฑ์เมืองอุดรธานี) ทน.อุดรธานี ซึ่งเป็นโครงการแรกของบริษัทฯ มาลงทุนที่ จ.อุดรธานี  โดยมีนายสุนทร อรุณานนทชัย กรรมการ ผจก.ใหญ่ บ.ซีพี.แลนด์ จก.(มหาชน) เดินทางมาพบให้ความมั่นใจกับลูกค้า พร้อมแจกรางวัลห้องราคาพิเศษให้ผู้โชคดี 5 ห้อง และเพียงวันนี้ห้องพักทั้งหมด 158 ยูนิต มีลูกค้าจองไปทั้งหมด และมีการทำสัญญาทันที 70 เปอร์เซนต์


โครงการคอนโดมีเนียม "กัลปพฤกษ์ ซิตี้ พลัส"  ตั้งอยู่ในทำเลใจกลางเมืองอุดรธานี สะดวกทุกเส้นทางการเดินทาง บนพื้นที่ 1-3-8 ไร่ ลักษณะโครงการเป็นคอนโดมีเนียมสูง 8 ชั้น 2 อาคารละ 79 ยูนิต สิ่งอำนวยความสะดวก สระว่ายน้ำ , ห้องออกลำลังกาย , ลานพักผ่อน , ลิฟท์โดยสาร , ที่จอดรถ , คีย์การ์ดเข้า-ออกอาคาร , กล้องวงจรปิดภายในอาคาร ห้องชุดประกอบด้วยห้องนอน ห้องนั่งเล่น ห้องครัว ห้องน้ำ และระเบียง ขนาดพื้นที่ 26 , 29 และ 32 ตารางเมตร ราคา 1.2 - 1.7 ล้านบาท ค่าจอง 5,000 บาท ทำสัญญาภายใน 7 วัน 30,000 บาท


นายสุนทร กล่าวว่า ซีพี.แลนด์ เข้ามาลงทุนอาคารชุดในต่างจังหวัด เริ่มจาก จ.ขอนแก่น จ.มหาสารคาม ทั้งหมดทุกโครงการถูกจองทั้งหมด การมาลงทุนที่ จ.อุดรธานี เพราะเชื่อในศักยภาพของอุดรธานี ประกอบกับทำเลที่สร้างโครงการ เป็นที่น่ายินดีว่าวันที่ 18 สิงหาคมนี้ วันที่เราร่วมกันประกอบพิธีทางศาสนา โครงการนี้ก็ถูกจองไว้จนหมด บางคนพลาดโครงการนี้ บางคนที่จองไว้สามารถขายสิทธิต่อได้ทันที

 

" โครงการกัลปพฤกษ์ ซิตี้ พลัส ยังคงเป็นโครงการมีคุณภาพ มาตรฐานแบบของ ซีพี. คือมั่นใจได้ว่าท่านซื้อของดีมีคุณภาพ ราคาไม่แพงแต่ก็ไม่ใช่ราคาถูก ด้วยประสบการณ์จากหลายโครงการ จึงเป็นนวัตกรรมใหม่ดีไซด์ที่แตกต่าง สร้างด้วยผู้รับเหมามีชื่อเสียง โดยวัสดุอุปกรณ์ถูกเลือกมีคุณภาพที่สุด โครงการนี้จะสร้างแล้วเสร็จสมบูรณ์ปลายปีหน้า ขณะเดียวกันก็จะมีโครงการที่ 2 เกิดขึ้นที่ จ.อุดรธานี และยังคงเป็นทำเลใจกลางเมืองเหมือนกัน "